Intel

สำรวจประสบการณ์พาร์ทเนอร์แบบรวม

เชื่อมต่อ สร้างสรรค์ เติบโต

Intel กำลังมีการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้น และเป็นผู้นำโซลูชันที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลาง Intel® Partner Alliance นำเสนอโอกาสทางการตลาดที่สำคัญยิ่ง เพื่อให้คุณช่วยเหลือลูกค้าของคุณในการเคลื่อนย้าย จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูล

Intel Partner Alliance นั้นเป็นการรวมพาร์ทเนอร์ทั้งหมดในโปรแกรมที่ทันสมัย ซึ่งส่งเสริมความร่วมมือและการสร้างนวัตกรรม อินเตอร์เฟซใหม่ใช้ประโยชน์จากคำแนะนำเนื้อหาที่อ้างอิงกับ AI จากหลักสูตรบน Intel® Partner University และเพิ่มความเชี่ยวชาญของคุณด้วยความสามารถและตราสัญลักษณ์ดิจิตอลที่สามารถแบ่งปันได้ พาร์ทเนอร์และลูกค้าจะได้พบกับข้อเสนอโฉมใหม่นับพันใน Intel® Solutions Marketplace

Intel® Partner Alliance จะ:

ขยายประเภทพาร์ทเนอร์ที่โปรแกรมของเราถูกออกแบบมาเป็นการเฉพาะ

ปรับปรุง และเจาะลึกให้กับหลักสูตรการฝึกอบรมด้วยเส้นทางเฉพาะ

ให้ความสำคัญต่อโซลูชันและความร่วมมือพาร์ทเนอร์มากขึ้น

รวมพาร์ทเนอร์ลงในโปรแกรมเดียวด้วยคุณค่าใหม่ และประสบการณ์ที่ได้รับการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพ

ในฐานะที่เป็นพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการเทคโนโลยี Intel® การเป็นสมาชิกปัจจุบันของคุณจะเปลี่ยนเป็น Intel® Partner Alliance ใหม่ในช่วงต้นปี 2021

บทบาทใหม่ ออกแบบมาเพื่อความร่วมมือ

บทบาทใน Intel® Partner Alliance ถูกออกแบบมาเพื่อให้รางวัลแก่พาร์ทเนอร์ด้วยโอกาสในการสร้างเครือข่ายและความศักยภาพในการสร้างความเจริญเติบโตให้ธุรกิจ ประชาสัมพันธ์โซลูชันและขยายความเชี่ยวชาญ ด้วยบทบาทใหม่ พาร์ทเนอร์จะถูกนำมารวมกันในโปรแกรมแบบครบวงจรเพื่อส่งเสริมการคิดค้นนวัตกรรม

 • ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

  ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจาก Intel® – ผู้แทนจำหน่ายระดับสูงที่ขายโปรเซสเซอร์ Intel® ล่าสุด, ไดรฟ์ Solid State (SSD), ผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ และส่วนประกอบอื่นๆ ที่มาจาก Intel โดยตรง

  ซัพพลายเออร์ที่ได้รับอนุญาตจาก Intel® – ขายส่วนประกอบที่มีความถูกต้องและคุณภาพที่ผ่านการรับรองจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตจาก Intel หรืออุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยี Intel® ซึ่งผลิตโดยผู้รับจ้างผลิตสินค้า (OEM)

 • ผู้ผลิต (ODM, CM, HIS)

  สร้างระบบและระบบย่อยสำหรับทั้งการประมวลผลและ IoT ระบบต่างๆ ประกอบด้วยเมนบอร์ด, ระบบย่อย (ระบบ L4-10), PCBA และอุปกรณ์ฟังก์ชัน IoT ผู้ผลิตจัดหาผลิตภัณฑ์ให้กับพาร์ทเนอร์อื่นๆ เช่น OEM ในห่วงโซ่คุณค่า

 • OEM

  โดยส่วนใหญ่แล้วจะออกแบบและสร้างแบรนด์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตนเอง พวกเขาอาจมีความสามารถในการผลิต การประกอบ และการกำหนดค่าของตนเอง OEM อาจซื้อผลิตภัณฑ์/ระบบจาก ODM และจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของตน พวกเขานำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภค การค้า และผู้ใช้ที่เป็นหน่วยงานรัฐบาล หรือผ่านเครือข่ายช่องทางจัดจำหน่ายของตนเอง ซึ่งอาจรวมถึงร้านค้าปลีกออนไลน์หรือหน้าร้าน

 • ผู้ให้บริการโซลูชัน

  ส่วนใหญ่จะขายระบบ OEM และโซลูชันซอฟต์แวร์และกำลังพัฒนาธุรกิจบริการของพวกเขา ผู้ให้บริการโซลูชันนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีให้กับผู้บริโภค การค้า และผู้ใช้ที่เป็นหน่วยงานรัฐบาล หรือผ่านเครือข่ายช่องทางจัดจำหน่ายของตนเอง ซึ่งอาจรวมถึงร้านค้าปลีกออนไลน์หรือหน้าร้าน

 • ผู้ประกอบระบบบริการ

  สถาปนิกและการดำเนินการเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางธุรกิจและการรวมโซลูชันสำหรับลูกค้าเป็นหลัก ผู้ประกอบระบบบริการมักจะมีบทบาทในการให้คำปรึกษาโดยการเชื่อมต่อและการผนวกรวมโซลูชันซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และคลาวด์เข้ากับสภาพแวดล้อม IT หรือ OT

 • ผู้ค้าซอฟต์แวร์อิสระ (ISV)

  พัฒนา จำหน่าย และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์, แอพพลิเคชั่น, OT และเซ็กเมนต์แนวตั้งของพวกเขาเองทั้งแบบมีแบรนด์และไม่มีแบรนด์

 • ผู้ให้บริการคลาวด์และการสื่อสาร

  นำเสนอบางส่วนประกอบบนการประมวลผลบนระบบคลาวด์ — โดยทั่วไปแล้วเป็น Infrastructure as a Service (IaaS), Software as a Service (SaaS) หรือ Platform as a Service (PaaS) — ให้กับธุรกิจหรือลูกค้าอื่นๆ

 • บริการออกแบบ FPGA

  นำเสนอบริการวิศวกรรมที่เกี่ยวกับ Intel® FPGA รวมถึงการออกแบบ RTL, การปรับปรุงการออกแบบ, การผสานรวม IP, การศึกษาความเป็นไปได้, การทดสอบและการตรวจสอบ และการออกแบบบอร์ด FPGA

สำรวจคุณค่า Intel® Partner Alliance

ดูคุณค่าของโปรแกรม

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการธุรกิจของคุณ เราจะจัดประเภทของคุณให้เป็นบทบาทหลักตั้งแต่เริ่มโปรแกรม พาร์ทเนอร์ที่เข้าเกณฑ์ในมากกว่า 1 บทบาทอาจได้รับผลประโยชน์จากแต่ละรายการ คุณสามารถสมัครเพื่อรับการพิจารณาสำหรับบทบาทอื่นๆ ระดับเกณฑ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค

สมาชิก

โกลด์

ไทเทเนียม

สมาชิก

โกลด์

ไทเทเนียม

ไม่จำเป็นต้องมีเครดิตการฝึกอบรมสำหรับ Intel Partner Alliance ระดับเริ่มต้น ที่จะถูกกำหนดเมื่อเปิดตัว ผู้ผลิตต่างๆ จะต้องทำตามข้อกำหนดให้สำเร็จในปี 2021 เพื่อกำหนดระดับชั้นของตนเองสำหรับปี 2022

รายได้เป็นเกณฑ์วัดของกิจกรรมการขายผลิตภัณฑ์ของ Intel Intel ใช้วิธีการหลากหลายในการวัดรายได้ที่อาจแตกต่างกันไปตามบทบาทที่พาร์ทเนอร์มีต่อพันธมิตรคู่ค้า Intel

ผลักดันการเติบโตทางธุรกิจของคุณด้วยสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย

นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ตามระดับพาร์ทเนอร์ในโปรแกรม Intel® Partner Alliance พาร์ทเนอร์ยังสามารถรับสิทธิประโยชน์สำหรับความเชี่ยวชาญพิเศษที่ให้ประโยชน์เพิ่มเติมได้ สิทธิประโยชน์เหล่านี้สามารถช่วยให้สมาชิกสร้างความได้เปรียบในการจัดหาระบบการทำงานสำหรับลูกค้าใหม่และฐานลูกค้าเดิมของตน เข้าร่วมโปรแกรมโดยพาร์ทเนอร์จะต้องผ่านความต้องการคุณสมบัติตามสถานะสมาชิก มียอดขายตามที่กำหนดและผ่านการฝึกอบรมที่จัดไว้

กำหนดการเปิดตัว

ไลน์

ไตรมาส 2 ปี 2019
ประกาศ Intel® Partner Alliance

ไลน์

ไตรมาส 4 ปี 2019
กฎโปรแกรมใหม่, ประกาศคุณประโยชน์และความต้องการ
การเปิดตัว Intel® Partner University
การเปิดตัว Intel® Solutions Marketplace

ไลน์

ไตรมาสที่ 1 ปี 2021
การเปิดตัว Intel Partner Alliance
การเปิดตัวประสบการณ์แบบดิจิตอล

ไลน์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Intel® Partner Alliance

 

ลงทะเบียนภาพรวมการสัมมนาออนไลน์

สำรวจเฟรมเวิร์กโปรแกรมใหม่ที่จะทำให้โอกาสสุดวิเศษเป็นไปได้ ลงทะเบียนภาพรวมการสัมมนาออนไลน์ Intel® Partner Alliance แล้วเรียนรู้เกี่ยวกับโปรแกรม

ลงทะเบียนทันที

เรียนรู้เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลาง

วิสัยทัศน์ของ Intel สำหรับอนาคตกำลังเปลี่ยนไป ดูว่าข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อนนวัตกรรมจากจดหมายฉบับนี้จาก Eric Thompson, ผู้จัดการทั่วไป, Global Partner Enablement ที่ Intel

อ่าน

พาร์ทเนอร์พูดว่าอย่างไรกันบ้าง

ดูว่าพาร์ทเนอร์พูดอย่างไรเกี่ยวกับโปรแกรมโฉมใหม่ แล้วสำรวจคำรับรองจำนวนมาก

อ่านคำรับรอง

 

คำถามที่พบบ่อย

ขณะที่เราทำการเปิดตัวคุณสมบัติใหม่ๆ และเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2021 คุณสามารถพบกับคำตอบต่อคำถามที่ถูกถามบ่อยได้ที่นี่

สืบค้นคำถามที่พบบ่อย

ขอแนะนำสตูดิโอคู่ค้าการตลาด Intel® โฉมใหม่

ชุดเนื้อหาทางการตลาดของลูกค้าแบบเดิมที่มีสีสัน แต่มาพร้อมคุณสมบัติที่ผ่านการปรับปรุงเพื่อความสามารถในการสืบค้น มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น, ชุดแคมเปญที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และคุณสมบัติ My Bookmarks และ My Downloads เพื่อความง่ายในการอ้างอิง

เยี่ยมชมทันที